Trường Emasi Plus

EMASI Plus là Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Nội trú với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình tiếng Anh tăng cường với phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới.

Trường Emasi Plus

Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống, phương pháp tiếp cận sư phạm tại trường nội trú EMASI Plus hoàn toàn đổi mới, chẳng hạn như lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

Trường Emasi Plus

Ngôn ngữ được sử dụng trong Nhà trường sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Ngoài kiến thức khoa bảng, Nhà trường đặc biệt chú trọng đến giáo dục thể chất và giáo dục nghệ thuật, vì sức khoẻ là nền tảng của cuộc sống, còn nghệ thuật giúp phát triển thẩm mỹ, phát huy sáng tạo, và làm phong phú cuộc sống.

Trường nội trú Emasi Plus | Trường nội trú Emasi Plus Waterpoint | Trường quốc tế Emasi Plus Waterpoint

waterpointbenluc.com

Trường nội trú Emasi Plus Waterpoint

Chương trình học tại EMASI Plus Waterpoint

Chương trình học tại trường nội trú EMASI Plus là chương trình Song ngữ Quốc tế được xây dựng trên nền tảng của chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam (MOET) và được giảng dạy bằng hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, kết hợp chương trình Tiếng Anh và ICT Cambridge.

Mô hình chương trình song ngữ kiến tạo giúp học sinh sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ Tiếng Việt và tiếng Anh cùng với đó là xây dựng và phát triển cho các em sự tự tin, am hiểu toàn cầu để các em có thể gặt hái thành công ở mọi lĩnh vực của cuộc sống mà không có bất cứ rào cản nào về ngôn ngữ, kiến thức hay kỹ năng.

Ứng với học hiệu EMASI, chương trình giảng dạy của trường nội trú EMASI Plus có các đặc điểm sau:

 • Tiếng Anh (E – English): EMASI giảng dạy chương trình Tiếng Anh Cambridge, kết hợp thêm nguồn tài liệu phong phú và hấp dẫn của National Geographic Learning và các giáo trình hữu ích đa lĩnh vực của Mỹ, được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài. Học sinh tốt nghiệp từ EMASI sẽ thành thạo tiếng Anh như người bản ngữ.
 • Toán học (M – Mathematics): Chương trình Toán Học dựa trên chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam, nhưng được cập nhật hóa bằng việc áp dụng các phương pháp sư phạm hiện đại trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến, chú trọng vào việc thấu hiểu các khái niệm và các ứng dụng của chúng, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng tư duy logic.
 • Nghệ thuật (A – Arts): Nhà trường chú trọng đề cao giáo dục nghệ thuật, không chỉ kỹ năng thực hành, sáng tác và trình diễn, mà còn quan trọng hơn là khả năng đánh giá, cảm thụ, phê bình và phân tích nghệ thuật để nâng cao sự am hiểu cốt lõi và thị hiếu thẩm mỹ, từ đó khơi nguồn sáng tạo và làm phong phú cuộc sống.
 • Khoa học (S – Science): Chương trình Khoa học được nhà trường đặc biệt chú trọng nhằm khuyến khích học sinh khám phá thế giới và những điều mới lạ xung quanh các em thông qua các dự án và thí nghiệm thực tế, đồng thời cung cấp nền tảng vững chắc để các em phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện – hai kỹ năng rất cần thiết cho hành trang hội nhập thành công vào thế giới khoa học công nghệ phát triển như hiện nay.
 • Công nghệ thông tin (I – Information Technology): Sự đầu tư đồng bộ, đầy đủ của hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin, các thiết bị, cùng đội ngũ chuyên viên, giáo viên giỏi chuyên môn là một cam kết rằng nhà trường quan tâm hàng đầu đến kỹ năng hiểu biết và thành thạo về công nghệ thông tin của học sinh – một khả năng thích nghi tối quan trọng trong thế giới công nghệ thay đổi vũ bão như hiện nay và trong tương lai.

Ngoài ra, chương trình giảng dạy cũng bao gồm:

 • Chương trình Thư viện tích hợp Công nghệ: Các kỹ năng tiếp thu thông tin được giảng dạy là một phần của  chương trình, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng đọc sách, tra cứu, nghiên cứu, viết tiểu luận, học tập độc lập và khả năng nhận biết một cách thấu đáo về tính xác thực và độ tin cậy của thông tin.
 • Chương trình Lịch sử và Địa lý: Chương trình áp dụng triệt để phương pháp sư phạm đa chiều – khuyến khích đối thoại và trao đổi giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh với nhau. Học sinh không cần ghi nhớ thuộc lòng các thông tin, các sự kiện, mà thông qua thảo luận, tìm kiếm và nghiên cứu thông tin, làm dự án và có thể liên kết với các môn học khác,… các em hiểu được bối cảnh, nguyên nhân và từ đó tự rút ra kết luận và bài học cho chính mình.
 • Chương trình Giáo dục Thể chất được chú trọng đặc biệt nhằm rèn luyện sức khỏe thể chất, phát triển sức khỏe tinh thần của học sinh để giúp các em luôn đạt được trạng thái tốt nhất của cơ thể, tinh thần và tình cảm. Từ đó, học sinh thấu hiểu và có thói quen rèn luyện và bảo vệ sức khỏe, đồng thời học được kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo thông qua các hoạt động thể thao.
 • Chương trình Không gian Sáng tạo (Maker Space) giúp học sinh phát huy sáng tạo, phát triển tư duy logic, và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua phương pháp tiếp cận STEAM. Chương trình được xây dựng theo cách học sinh sẽ phải hiện thực hóa một ý tưởng để tạo ra được một sản phẩm thực tế, bằng việc vận dụng các kỹ năng được học như sử dụng các dụng cụ cầm tay có động cơ hoặc không có động cơ, máy CNC, máy in 3D và máy quét 3D,… cùng với ứng dụng công nghệ và điện toán.
 • Ở Khối Trung học Phổ thông, học sinh được giới thiệu sơ lược các môn học nền tảng của lý luận, như: triết học, nhận thức luận, chính trị học, tâm lý học để các em được trang bị các kiến thức then chốt của phương pháp suy luận và tư duy logic căn bản.

Chương trình Ngoại Khóa  
Trường nội trú EMASI Plus có một chương trình ngoại khóa phong phú và sâu rộng từ các môn thể thao cho đến các hoạt động sáng tạo nhằm củng cố và phát huy thêm chương trình đã học, đồng thời đáp ứng các nhu cầu học hỏi khác của học sinh ngoài kiến thức khoa bảng.

Chương trình Tư vấn Học đường  
Triết lý của trường nội trú EMASI Plus đặt lợi ích của học sinh làm trung tâm, trong đó, sức khỏe tâm lý và tinh thần của các em được chú trọng hàng đầu.

Chương trình đào tạo trường nội trú Emasi Plus Waterpoint

Chương trình đào tạo Tiểu Học Emasi Plus

Chương trình song ngữ Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 được xây dựng trên nền tảng chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam với phương pháp sư phạm được cập nhật theo cách tiếp cận hiện đại tại các nước phát triển mà toàn bộ hệ thống EMASI Plus áp dụng thống nhất và xuyên suốt trong việc thực hiện Sứ Mệnh của mình.

Chương trình Tiếng Anh Cambridge cùng với chương trình Giáo dục Thể chất và Giáo dục Nghệ thuật được nhà trường giảng dạy cân bằng và theo phương pháp học tập liên môn, cho phép học sinh phát huy năng lực học tập và ứng dụng kiến thức một các có liên kết giữa các môn học, tạo dựng trải nghiệm học tập thực tế và giá trị…

Đặc biệt, nhà trường tin tưởng rằng chương trình giảng dạy không thể xây dựng lên trường học mà phải là trường học được xây dựng dựa trên chương trình giảng dạy. Tại trường nội trú EMASI Plus, điều này có nghĩa:

 • Cơ sở vật chất mang tầm vóc quốc tế.
 • Các cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ khoa học, nghệ thuật và âm nhạc.
 • Thư viện là trung tâm của trường.
 • Công nghệ được tích hợp từ khối Tiểu học; và tăng khả năng kết nối công nghệ mạnh mẽ ở khối Trung học cơ sở.
 • Các Chương trình Thể dục và Bơi lội hiệu quả.
 • Chương trình ngoại khoá bổ ích, đa dạng.

Chương trình đào tạo Trung Học Cơ Sở Emasi Plus

Chương trình THCS từ lớp 6 đến lớp 9 được xây dựng trên nền tảng chương trình mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam nhưng với phương pháp sư phạm được cập nhật theo cách tiếp cận hiện đại tại các nước phát triển mà toàn bộ hệ thống EMASI Plus áp dụng thống nhất và xuyên suốt trong việc thực hiện Sứ Mệnh của mình.  

Chương trình giảng dạy còn được củng cố bởi chương trình Tiếng Anh Cambridge nâng cao được truyền tải bởi đội ngũ các giáo viên giàu chuyên môn.

Đặc biệt, nhà trường tin tưởng rằng chương trình giảng dạy không thể xây dựng lên trường học mà phải là trường học được xây dựng dựa trên chương trình giảng dạy. Tại trường nội trú EMASI Plus, điều này có nghĩa: 

 Cơ sở vật chất và hệ thống nội thất chất lượng cao.

 • Các cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ khoa học, nghệ thuật và âm nhạc.
 • Thư viện là trung tâm của trường.
 • Công nghệ được tích hợp từ khối Tiểu học; và tăng khả năng kết nối công nghệ mạnh mẽ ở khối Trung học cơ sở.
 • Các Chương trình Thể dục và Bơi lội hiệu quả.
 • Chương trình ngoại khoá bổ ích, đa dạng.

Chương trình đào tạo Trung Học Phổ Thông Emasi Plus

Chương trình Trung học Phổ thông (THPT) từ lớp 10 đến lớp 12 được xây dựng trên nền tảng chương trình mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam nhưng với phương pháp sư phạm được cập nhật theo cách tiếp cận hiện đại tại các nước phát triển mà toàn bộ hệ thống EMASI Plus áp dụng thống nhất và xuyên suốt trong việc thực hiện Sứ Mệnh của mình.

Chương trình giảng dạy còn được củng cố bởi chương trình Tiếng Anh Cambridge nâng cao được truyền tải bởi đội ngũ các giáo viên giàu chuyên môn. Giáo trình Công nghệ Thông tin ở bậc THPT EMASI Plus là một môn học trọng yếu dựa trên khung chương trình Cambridge, nhằm cung cấp kỹ năng ứng dụng công nghệ cho học sinh giúp phát huy hiệu quả hơn cho việc học tập và ứng dụng trong các môn học khác.

Đặc biệt, Nhà trường tin tưởng rằng chương trình giảng dạy không thể xây dựng lên trường học mà phải là trường học được xây dựng dựa trên chương trình giảng dạy. Tại EMASI Plus, điều này có nghĩa:

• Cơ sở vật chất và hệ thống nội thất chất lượng cao.
• Các cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ khoa học, nghệ thuật và âm nhạc.
• Thư viện là trung tâm của trường.
• Công nghệ được tích hợp từ khối Tiểu học; và tăng khả năng kết nối công nghệ mạnh mẽ ở khối Trung học cơ sở.
• Các Chương trình Thể dục và Bơi lội hiệu quả.
• Chương trình ngoại khoá bổ ích, đa dạng.

Cơ sở vật chất trường nội trú Emasi Plus Waterpoint

Cơ sở vất chất trường nội trú Emasi Plus Waterpoint
Phối cảnh trường quốc tế Emasi Plus Waterpoint
Phối cảnh trường quốc tế Emasi Plus Waterpoint
Phối cảnh trường quốc tế Emasi Plus Waterpoint
Phối cảnh trường quốc tế Emasi Plus Waterpoint
Trường nội trú Emasi Plus Waterpoint

Thông tin từ trường nội trú Emasi Plus Waterpoint. Anh chị cư dân/ phụ huynh quan tâm đến chương trình đào tạo tại trường dành cho con em mình thì liên hệ phòng tuyển sinh trường Emasi Plus Waterpoint để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất nhé.

Nội dung ở trên chỉ mang tính tham khảo.

Lorem ipsum dolor sit amet...

Đảo biệt thự châu âu Park Village

 • Vị trí: Cách trường quốc tế 500m
 • Quy hoạch: Đảo biệt thự biệt lập kiến trúc châu Âu
 • Số lượng: Chỉ 96 căn.
 • Loại hình: Biệt thự đơn lập vườn, đơn lập kênh.
 • Diện tích: từ 300- 700m2
 • Giá bán: Từ 15 tỷ/căn.
Xem chi tiết
Biệt thự mái dốc - Biệt thự Park village view kênh

Tin tức Waterpoint Bến Lức - Long An.

Danh sách khu công nghiệp gần Waterpoint Bến Lức

Dánh sách tổng hợp các khu công nghiệp ở Bến Lức và gần dự án [...]

Giới thiệu trường nội trú Emasi Plus Waterpoint

Thông tin từ trường nội trú Emasi Plus Waterpoint. Anh chị cư dân/ phụ huynh [...]

Toàn Cảnh 360 Dự Án Đăng ký tư vấn Messenger Zalo Điện thoại
Chat Zalo Số Điện Thoại

  ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

  Vui lòng điền thông tin để chúng tôi có thể gửi thông tin báo giá


  Bạn đang quan tâm